Luận văn Nghiên cứu xác định nitrite trong thịt chế biến bằng phương pháp trắc quang sử dụng thuốc thử thymol blue

(Bản scan) Trong thực phẩm Nitrite được các nhà sản xuất sử dụng như một chất ức chế, kìm hãm quá trình phát triển và sinh sản của vi khuẩn Clostridium gây ngộ độc thức ăn. Bên cạnh đó Nitrite có khả năng tham gia tác động, ngăn cản quá trình chuyển hóa sắt II thành sắt III

pdf68 trang | Chia sẻ: ngtr9097 | Lượt xem: 2406 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Luận văn Nghiên cứu xác định nitrite trong thịt chế biến bằng phương pháp trắc quang sử dụng thuốc thử thymol blue, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • pdf5.pdf
  • pdf0.PDF
  • pdf1.pdf
  • pdf2.pdf
  • pdf3.pdf
  • pdf4.pdf
  • pdf6.pdf
  • pdf7.pdf
  • pdf8.pdf
Luận văn liên quan