Hoàn thiện công nghệ, thiết bị sản xuất và ứng dụng maltodextrin từ tinh bột (sắn, ngô) trong sản xuất dược phẩm và thực phẩm

(Bản scan) Có thể dùng các loại nguyên liệu tinh bột sắn, ngô có trên thị trường. tinh bột sắn ướt có độ ẩm 40%. Tinh bột sắn khô có đọ ẩm 12 - 14%, hàm lượng tinh bột 80% - 85%. Tinh bột sắn ướt dễ nhiễm trùng, làm tăng độ chua

pdf140 trang | Chia sẻ: lvbuiluyen | Lượt xem: 2621 | Lượt tải: 3download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Hoàn thiện công nghệ, thiết bị sản xuất và ứng dụng maltodextrin từ tinh bột (sắn, ngô) trong sản xuất dược phẩm và thực phẩm, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
Luận văn liên quan